ประสบการณ์ของผู้ใช้สินค้า ของบริษัท Forth Tracking System Co., Ltd.
 
 
บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับการนำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาเป็นเวลา 25 ปี เริ่มก่อตั้งและดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2532
คุณ ชลิดา อนันตรัมพร ( กรรมการผู้จัดการ(ตรวจสอบและพัฒนา) )
โดยมีคุณสมบัติ และคุณชลิดา อนันตรัมพร เป็นผู้ก่อตั้งถือหุ้นในบริษัทแม่ และยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ฯทั้งหมดอีกด้วย ปัจจุบันกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ฯ มีการขยายตัวทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องและมั่นคงมาโดยตลอด ภายใต้เป้าหมาย "เติบโต ต่อเนื่อง และยั่งยืน” ทางบริษัทฯ มีหน่วยงาน Logistic ที่ให้บริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าโดยมีรถยนต์สำหรับให้บริการส่งสินค้ามากกว่า 10 คัน มุ่งมั่นให้บริการตามหลักปฏิญญาณ 3 ข้อ คือ 1. คุณภาพสูงกว่า 2. ราคาถูกกว่า และ 3. บริการที่ดีกว่า ที่ผ่านมาในแต่ละวันพบปัญหาในการจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้า คือ ไม่สามารถตรวจสอบตำแหน่งที่แน่นอนได้ว่ารถยนต์ส่งสินค้าอยู่ที่ไหน หรือระยะทางอีกไกลแค่ไหนกว่าจะส่งสินค้าถึงลูกค้าให้ทันตามเวลาที่กำหนด วิธีแก้ปัญหาในขณะนั้นคือการโทรศัพท์สอบถามทั้งกับทางลูกค้าและพนักงานขับรถยนต์ส่งสินค้า บริษัทฯ จึงเลือกที่จะใช้ระบบแทร็คกิ้งของบริษัท ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อนำมาช่วยอำนวยความสะดวกในการวางแผนการขนส่งสินค้า การบริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันตามเวลาที่กำหนด สามารถตรวจสอบและติดตามเส้นทางการเดินรถยนต์ส่งสินค้าทางโปรแกรมได้ทันที โดยไม่จำเป็นจะต้องโทรศัพท์สอบถามพนักงานขับรถยนต์ส่งสินค้า และสามารถควบคุมความเร็วเพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย นอกจากนี้บริษัทฯ เลือกใช้ระบบแทร็คกิ้งของบริษัท ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม เพราะการให้บริการที่รวดเร็วและมีเจ้าหน้าที่เข้ามาแนะนำการใช้งานโปรแกรมให้กับหน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรงเพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง
 
 
บริษัท ซี.เอส.เอ็นจิเนียริ่ง ออโต้พาร์ท จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับทำชิ้นส่วนรถยนต์ มอเตอร์ไซด์ เครื่องจักรและแอร์ มากว่า 20 ปี
คุณ นฤชา สังขรัตน์ ( กรรมการผู้จัดการ )
“ปัญหาที่ทางเราติดตั้งระบบติดตามรถยนต์เนื่องมาจากพนักงานส่งของหายไปนาน ไปส่งของไม่ได้ตามกำหนดของลูกค้าทำให้ทางบริษัทเกิดความเสียหายค่อนข้างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ทางบริษัทเคยใช้ GPS Tracking ของยี่ห้ออื่นมาแล้ว แต่มีปัญหาในเรื่องของการใช้งานไม่ว่าจะเป็นตัวระบบเองหรือโปรแกรมซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์ของทางบริษัทได้เลย ดังนั้นทางบริษัทเราได้ตัดสินใจมาใช้บริการกับฟอร์ทแทร็คกิ้งซีสเต็ม เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง ทำให้เรามั้นใจในการเลือกใช้บริการ ประกอบกับพนักงานให้การเอาใจใส่เป็นอย่างดี ระบบของสัญญาณเสถียรกว่าที่เคยใช้มา สามารถเช็คreal timeได้ตลอดเวลา บวกกับโปรแกรมต่างๆที่ใช้งานได้ง่ายและแผนที่ค่อนข้างละเอียด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำให้เราเช็คการทำงานผ่านทางมือถือก็ได้ ซึ่งทำให้เราพอใจเป็นอย่างมากเพราะทางเราสามารถจับทุจริตของทางพนักงานได้จากการติดแทร็คกิ้งของทางฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม เนื่องจากทางเราได้ติดเซ็นเซอร์ประตูและเมื่อมีการเปิด-ปิดประตูนอกเส้นทางที่ไม่ใช่จุดของลูกค้าทำให้เราทราบได้ทันทีว่าสินค้าของเราหายไป ในส่วนของอุปกรณ์มีความคงทนมากหลังจากที่ติดตั้งไปยังไม่เคยพบปัญหาเลย ดังนั้นทางเราได้ติดตั้งเพิ่มเรื่อยๆ”
 
 
บริษัท เลิศวิลัยแอนด์ซันส์ จำกัด ผู้นำในธุรกิจเชื่อมโลหะและหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ก่อตั้งมานานกว่า 60 ปี
คุณ ธัญญ์ อภินรเศรษฐ์ ( ผู้จัดการฝ่ายการตลาด )
ซึ่งทำการผลิต นำเข้า ออกแบบและติดตั้งระบบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม บริการฝึกอบรม และบริการหลังการขาย สินค้าในธุรกิจเชื่อมโลหะและหุ่นยนต์อุตสาหกรรมรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของประเทศ “เหตุผลที่ทางเราหันมาสนใจระบบแทร็คกิ้ง เนื่องมาจากทางบริษัทของเรามีพนักงานขายจำนวนมากทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ดังนั้นการติดตามว่าพนักงานขายของเราไปที่ไหนบ้างนั้น เป็นเรื่องค่อนข้างยาก บางทีไม่ทราบเลยว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน ไม่รู้ว่าจะติดตามพนักงานขายเหล่านั้นได้อย่างไร ค่าใช้จ่ายในส่วนของการเดินทางไปหาลูกค้า บิลน้ำมันที่มาเบิกทางบริษัท ทางบริษัทไม่สามารถตรวจเช็คได้เลยว่าไปหาลูกค้าจริงหรือไม่ ทางเราเลยเริ่มหาข้อมูลจากหลายๆบริษัทมาเปรียบเทียบกัน เราตัดสินใจเลือก บริษัท ฟอร์ทแทร็คกิ้งซีสเต็ม เพราะรู้สึกว่าน่าจะโอเคสุดในเรื่องของการให้บริการและราคาเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นแล้วก็พอๆกัน หลังจากที่ติดตั้งไปแล้วสามารถให้ประโยชน์กับทางบริษัทได้มาก สามารถดูตำแหน่งของรถและไม่สามารถนำบิลน้ำมันมาเบิกมั่วๆ ได้อีกเพราะโปรแกรมที่ครอบคลุมของฟอร์ทแทร็คกิ้ง ทำให้เราสามารถตรวจสอบได้ว่าเติมน้ำมันที่ไหน มันจะลิงค์กับแผนที่ทันที ทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้มาก ในเรื่องของการบริการหลังการขายก็ได้รับความสะดวกให้บริการได้อย่างทันท่วงที”
123456
ถัดไป »

Forth Google Search